Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt
ICON PLAZA
0901 8888 02
YÊU CẦU TƯ VẤN
NHẬN TIN

Hóa giải bài toán tài chính của giới trẻ khi sở hữu bất động sản

11:47, 14/12/2020

Người trẻ và giấc mơ sở hữu bất động sản

Trong 10 năm trở lại đây, tỷ lệ người trẻ dưới 35 tuổi trong số lượng khách hàng mua nhà ngày càng tăng. Đối với thị trường Bình Dương, tỷ lệ này chiếm gần 40%. Với mức tích lũy phổ biển khoảng 300 - 500 triệu đồng, người trẻ phù hợp với những căn hộ trong khoảng 1-2 tỉ đồng kèm phương thức thanh toán tốt.

Nhưng trên thực tế, giá nhà đất liên tục tăng cao khiến áp lực về tài chính mua nhà tăng lên. Việc sở hữu một căn nhà ưng ý với mức giá phù hợp dường như trở thành nỗi trăn trở của những cặp gia đình trẻ khi mà sự lựa chọn ngày càng bị thu hẹp.

Để hóa giải nỗi trăn trở này không đơn thuần chỉ ở phía khách hàng mà còn ở phía doanh nghiệp. Nhiều chủ đầu tư (CĐT) tung ra nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn với sự hỗ trợ lãi suất từ phía ngân hàng, đây là thời điểm tốt để khách hàng có nhu cầu ở thật sở hữu BĐS.

Thuộc phân khúc khá và khá cao cấp, Icon Plaza được xây dựng trên khuôn viên gần 7.000 m² với 897 căn hộ, 2 tầng hầm và 29 tầng cao tại mặt tiền đường DT 743, phường An Phú, TP.Thuận An
Thuộc phân khúc khá và khá cao cấp, Icon Plaza được xây dựng trên khuôn viên gần 7.000 m² với 897 căn hộ, 2 tầng hầm và 29 tầng cao tại mặt tiền đường DT 743, phường An Phú, TP.Thuận An

Hóa giải bài toán tài chính

Thấu hiểu nỗi trăn trở của thế hệ trẻ, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu ở thật, Danh Việt Group (DVG) đã đưa ra giải pháp thanh toán 1%/tháng đến khi nhận nhà.

Đây là phương thức thanh toán thiết thực và hiếm có trên thị trường giúp khách hàng dễ dàng sở hữu BĐS mà không cần phải vay ngân hàng ít nhất trong hơn 2 năm đầu. Chỉ bắt đầu vay ngân hàng (nếu cần) để thanh toán phần còn lại (46%) kể từ thời điểm nhận bàn giao căn hộ, khi đó khách hàng có thể cho thuê nhà để trả lãi vay.

Đối với phương thức thanh toán này, mỗi tháng chỉ cần “bỏ heo” trên dưới 15 triệu đồng, người trẻ độc thân đã sở hữu được căn hộ khẳng định phong cách sống của riêng mình và gia đình trẻ đã có tổ ấm an cư lạc nghiệp.

Nhà điều hành Icon Plaza thu hút nhiều khách hàng đến tham quan và tìm hiểu thông tin về dự án mỗi ngày

Nhà điều hành Icon Plaza thu hút nhiều khách hàng đến tham quan và tìm hiểu thông tin về dự án mỗi ngày

“Vợ chồng tôi đều là người Trung vào Nam lập nghiệp. Hai vợ chồng đang mở quán ốc và bán online hải sản, thu nhập ổn định khoảng 25 - 30 triệu/tháng, tích lũy gần 500 triệu đồng. Nhiều lần lên kế hoạch mua BĐS nhưng với tích lũy này chúng tôi chỉ mua được căn hộ khoảng 1,5 tỉ đồng và phải chứng minh thu nhập để vay ngân hàng. Buôn bán như tôi rất khó chứng minh thu nhập và việc tìm được căn hộ tương ứng với số tiền này thật sự rất khó trên thị trường hiện nay. Icon Plaza rất phù hợp với điều kiện tài chính hiện tại của chúng tôi, sở hữu BĐS mà không cần phải vay. Đến khi nhận nhà tôi cũng đã tích góp thêm được một khoản và mượn thêm gia đình để thanh toán phần còn lại”, anh Hậu (ngụ quận 12) vui mừng chia sẻ.

Tiêu chí an cư của người trẻ: Tiện ích ngay ngưỡng cửa

Không chỉ phù hợp về tài chính, dự án đáp ứng được tiêu chuẩn sống chất lượng cho thế hệ cư dân trẻ. Căn hộ được vận dụng các tiêu chuẩn thiết kế tiên tiến trong và ngoài nước, tối ưu không gian trải nghiệm và tiện ích sinh hoạt cho cư dân. Ngay từ những căn hộ nhỏ nhất với 27,59 m² đã được thiết kế đảm bảo công năng sử dụng, sự thoải mái và tính thẩm mỹ cần thiết. Các căn hộ đa dạng diện tích từ 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ +, phù hợp với người độc thân, gia đình trẻ trong hiện tại và đáp ứng cả nhu cầu trong tương lai.

Icon Plaza mở ra cuộc sống “all in one” với đầy đủ tiện ích thiết thực cho cư dân. Hình hồ bơi dài 54m của dự án
Icon Plaza mở ra cuộc sống “all in one” với đầy đủ tiện ích thiết thực cho cư dân. Hình hồ bơi dài 54m của dự án

Khi bước chân ra khỏi ngưỡng cửa là một loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cư dân từ giáo dục, mua sắm, vui chơi và rèn luyện sức khỏe. Icon Plaza mở ra cuộc sống “all in one”: thể dục thể thao với đường chạy bộ quanh dự án hay tại các phân khu chức năng gym, yoga, và thỏa sức bơi tại hồ bơi vô cực dài 54m; những “cư dân nhí” được vui chơi và bơi lội trong không gian riêng dưới sự quan sát của bố mẹ đang tổ chức tiệc BBQ hoặc spa cạnh đó. Tầng 1 dự án là chuỗi các cửa hàng tiện ích và Food court đảm bảo cuộc sống tiện nghi 24/7 cho cư dân.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/dia-oc/hoa-giai-bai-toan-tai-chinh-cua-gioi-tre-khi-so-huu-bat-dong-san-1316822.html


NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN


Vui lòng nhập họ tên đầy đủ
Vui lòng nhập số điện thoại hợp lệ
COPYRIGHT - DANH VIỆT GROUP ©